Bảo Hành

Các chế độ bảo hành tại Điện Máy Minh Thành Phát

Khi mua sản phẩm bên
Điện máy MINH THÀNH PHÁT
Quý khách sử được bảo hành tận tình 12 tháng tại nhà

* Chế độ bảo hành

– Đối với Tủ lạnh, Máy giặt cũ được bảo hành 6 đến 12 tháng.Nếu có nhu cầu bảo hành 12 tháng quý khách vui lòng phụ thu thêm công ty 300,000đ.

– Máy lạnh cũ, tủ mát bảo hành 1 năm.

* Điều kiện bảo hành

– Qúy khách vui lòng tuân thủ đúng quy định sử dụng sản phẩm của công ty. Đối với tủ lạnh, tủ đông, tủ mát phải cắm sau 3 giờ vận chuyển đến nhà quý khách, máy giặt không được để nơi ẩm ướt,..

– Còn hóa đơn bảo hành và còn thời hạn bảo hành của công ty.

– Không có tác động từ bên ngoài vào máy móc, động cơ, linh kiện.

* Cách thức bảo hành

Khi sản phẩm của quý khách gặp vấn đề cần được bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline: 0906045631 hoặc 0938929257 và cung cấp đầy đủ các thông tin sau “số hóa đơn,số điện thoại, địa chỉ liên hệ, tình trạng sản phẩm cần bảo hành”.Sau khi kiểm tra đầy đủ thông tin, 30 – 60 phút sau kỹ thuật viên sẽ có mặt tại địa chỉ quý khách cung cấp và tiến hành bảo trì cho quý khách.

* Sửa chữa sau bảo hành

– Qúy khách vui lòng giữ hóa đơn mua hàng tại công ty, sau khi hết thời hạn bảo hành nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa, bên công ty sẽ giảm giá sửa chữa cho quý khách 30% và kèm theo những ưu đãi hấp dẫn khác.

* Quy định đổi trả sản phẩm trong 30 ngày.

– Đối với Tủ lạnh, Máy giặt, Máy lạnh cũ quý khách được đổi hàng miễn phí nếu sản phẩm  bị trục trặc kĩ thuật nặng.

– Đối với tủ mát cũ, đổi hàng quý khách chịu phí vận chuyển 1 chiều từ cửa hàng đến nhà khách và ngược lại ( phí vận chuyển sẽ được bên cửa hàng thông báo tùy vào khoảng cách xa gần từ cửa hàng  đến nhà khách hàng).

* Không lo ngại mất phiếu bảo hành

– Nếu khách hàng vô tình làm mất phiếu bảo hành. Khi máy gặp vấn đề gì khách hàng liên hệ cửa hàng nhân viên vẫn hỗ trợ khách hàng bảo hành thiết bị còn trong thời gian bảo hành.